สิทธิ์การรักษา

เรามีสิทธิ์ประสังคมจะขาดเดือนหน้า เรากำลังลังเลว่าระหว่างประสังคมกับบัตรทองอันไหนดีกว่ากัน (เราฝากครรภ์แล้วที่รพ.รัฐ) ขอคำแนะนำหน่อย ถ้าประกันสังคมดีกว่าคุมกว่าเราก็จะได้ต่อประกันต่อ แม่ๆว่าไงคะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมก็ดีค่ะ ตอนคลอดก็เบิกได้ ได้เงินสงเคราะห์หลังคลอดด้วยค่ะ เดือนละ 800 บ.