ผ่าคลอด วันที่8 กุมภาพันธ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีจะได้ผ่าคลอด อยากรู้ว่าระหว่างบล็อกหลังกับดมยาสลบ แบบไหนดีกว่ากันค่ะ เขาว่ากันว่าคลอดแบบบล็อกหลังจะปวดหลังไม่หายเลยใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าการบล็อกหลังจะดีกว่าการดมยาค่ะ ถ้าแม่ไม่อยากปวดหลังคุณหมอแนะนำว่าตอนจะบล็อกหลังแม่ห้ามเกร็งค่ะ