ปั้มมือกับเครื่องปั้ม

แบบไหนดีกว่ากันค่ะ

8 ตอบกลับ

นมข้างนึงเหมือนน้ำนมจะน้อยข้างนึงแข็งเหมือนจะเยอะต้องทำไงให้เท่ากันค่ะค่ะ

สำหรับเราเครื่องปั้มดีกว่า ปั้มมือเมื่อยมากเสียเวลาด้วย

ปั้มเครื่องไฟฟ้าน่าจะดีกว่านะคะ มันเกลี้ยงเต้าดี

เครื่องปั๊มดีกว่าค่ะ ปั๊มมือมันจะเมื่อยหน่อยค่ะ

ปั้มไฟฟ้าดีกว่าค่ะ ไม่เมื่อยมือ

เราว่ามือค่ะดีเกลี้ยงเต้าดีค่ะ

เครื่องปั้มดีกว่า

เครื่องปั๊มค่ะ