ผ่าคลอด

วันนี้คุณหมอนัดผ่าคลอดในตอนเช้า ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ แต่อีกใจนึงก่อกลัวนะคะ อยากถามแม่ๆว่า ระหว่างใช้วิธีบล็อคหลังกับดมยาสลบ แบบไหนดีกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

บล็อคหลังจ้า ดมยาสลบมีผลอันตรายต่อลูกด้วยค่ะ หมอส่วนใหญ่เลือกวิธีบล็อคหลังก่อนค่ะ ถ้าบล็อคหลังแล้วคุณแม่ไม่มีอาการชาหมอถึงเลือกวิธีดมยาค่ะ

คุณแม่บล็อคหลังค่ะ