อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆคือแม่ตัวเล็กแล้วท้องก้เล็กคือบ้างคนก็ทักว่านึกว่าไม่ท้องบ้างคนก็หาว่าโกหกไม่ท้องจริงตอนนี้ท้องใกล้จะสองเดือนมีแม่บ้านใหนท้องเล็กบ้างค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ป่อนตอน5เดือนกว่า ช่วงแรกๆท้องเรียบมากคะ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องจะใหญ่เร้วช่วง6 เดือน หรือแล้วแต่คนค่ะ