อยากสอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆคือแม่ตัวเล็กแล้วท้องก้เล็กคือบ้างคนก็ทักว่านึกว่าไม่ท้องบ้างคนก็หาว่าโกหกไม่ท้องจริงตอนนี้ท้องใกล้จะสองเดือนมีแม่บ้านใหนท้องเล็กบ้างค่ะ

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน 5 เดือนกว่าๆค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังตัวเล็กๆอยู่เลย นี่ก็อุบไว้แบบไม่มีใครรู้ไม่มีใครทักเลยว่าท้อง พอบอกเขาถึงรู้กัน 😂

อย่ากังวลจ้าแม่ อยู่ที่รูปร่างแม่ด้วยจ้า เพื่อนเราเป็นคนตัวเล็กขนาดท้องแก่ยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง ตอนนี้คลอดแล้วน้องก็ปกติ นน.ดีค่ะ

สองเดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ยิ่งท้องแรกนี่คือแบนราบ มารู้สึกว่ามีก้อนอะไรอยู่หน้าท้องตอนสามเดือน คุณแม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ มาออกช่วง 30 วีค มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง นน.แม่ขึ้นแค่ 3 โล นอกนั้นลงลูกหมดเลยจ้า ปล.ท้องสองค่ะ

บ้านนี้ค่ะเปนคนสูง แร้วก่ผอมค่ะ กว่าท้องจะโตเหมือนคนท้องนี้ประมาน 5 เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องจริงไหมค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแร้วค่ะ

บ้านนี้แม่ตัวสูงบางก็ไม่ได้ออกนะคะ มาออก 5 เดือน คือ อายุครรภ์เท่านี้คนที่ออกคือ อ้วน อวบ มีหน้าท้องใหญ่ ผ่านการท้องมาแล้วค่ะ

ยังไม่ออกเลยค่ะ 2 เดือน ยิ่งคนตัวเล็กมากๆท้องจะออกนู่นค่ะ 5-6 เดือนนู่น ขนาดนี้โครงใหญ่ตัวใหญ่ ท้องยังออกตอน5 เดือนเลยค่ะ 55555

อายุครรภ์เท่านี้ท้องไม่ออกหรอกค่ะ เด็กแค่2-3เซ็นเอง ใครจะว่าไงก็ปล่อยเข้าค่ะท้องคนไม่ใช้วัวควายจะให้ใหญ่ไปไหน งง

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

ขนาดแม่ตัวใหญ่ยังดูไม่ออกเลย กลมไปด้วยกันหมดดูเหมือนคนอ้วนดูไม่เหมือนคนท้อง 😁😁 3เดือนกว่าแล้วค่ะ