จะคลอดเองรึผ่าดี

อยากสอบถามแม่ๆคะว่าเราสามารถขอคุณหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ..ผ่าก่อนกำหนด รึว่าจะคลอดเองดี2จิต2ใจคะ

32 ตอบกลับ

จอผ่าต้องกรณีฝากพิเศษ​ ที่หมอให้เลือกได้นะคะ​ บางทีหมอไม่ให้เลือกม​ หมอจะเป็นคนประเมินเอง​ แต่ทางที่ดีคลอดเองเถอะค่ะฟื้นตัวเร็ว​ ฝากพิเศษ​ ของบ้านนี้ผ่า8000-10000ค่ะ​ คลอดเอง5000​

4y ago

คลินิกเราผ่าคลอดเอง19000 คลอดเอง9000ค่ะ แพงมาก

ถ้าฝาก รพ.รัฐบาลหรือคลินิกส่วนใหญ่จะให้คลอดเองค่ะผ่าเฉพาะกรณีฉุกเฉิน ถ้าฝากเอกชลเลือกได้เลยจะคลอดเองหรือผ่า ถ้าผ่าหมอก็จะให้ดูฤกษ์คลอดได้เเล้วมานัดหมออีกทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณจร้า

ของเรา33สัปดาห์แล้ว น้องไม่ยอมกลับหัวเลย หมอบอกว่าอาจมีสิทธิ์ผ่า ถ้าไปซาวด์ครั้งต่อไป น้องยังไม่ยอมกลับ #แอบกลัวเหมือนกัน ท้องแรก 😓

ถ้าเป็นเรา เราเลือดคลอดเองอ่ะ เพราะเราคลอดเองไม่ได้เลยได้ผ่าค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง

ถ้าแม่ท้องแรก แนะนำว่า คลอดเองค่ะ คลอดปุ๊ป..เดินเองจ้า แต่ถ้าเราผ่าท้อง หลายวันเลย

บ้านนี้ว่าคลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ มีประโยชน์ต่อลูก แม่ฟื้นตัวเร็วมาก

4y ago

แม่ก็คิดแบบนั้น

เลือกได้คลอดเองดีกว่าค่ะฟื้นตัวเร็วดีกว่าผ่าคลอดเยอะเลย

บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่เชิงกรานเล็ก ความดันสูง เลยนัดผ่า

ถ้าขอผ่าได้อยู่แล้วคะ แต่ถ้าคลอดเองสิ ต้องดูสถานการณ์

อยากให้คลอดเองค่ะ ฟื้นตัวเร็วมาก ไม่สงสารในระยะยาวด้วย

4y ago

ขอบคุณค่า