สอบถามหน่อยนะคะ

ท้องด้วย เรียนด้วย ไม่รู้จะเลือกทางไหนดีค่ะ 2จิต2 ใจ

2 ตอบกลับ

เรียนไปด้วยค่ะ บ้านนี้เรียนตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนท้องก็ไปเรียน จนคลอดก็ไปเรียนอีก 1 เทอมจบค่ะ เรียนภาคพิเศษวันอาทิตย์ค่ะ

เราท้องด้วย เรียนด้วยค่ะเพื่อนๆดูเเลดีมาก