ฉีดวัคซีนโควิด คนท้อง

แม่บ้านไหนที่ได้ฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะมีอาการเป็นยังไงบ้าง แล้วได้ฉีดของอะไรคะ บ้านนี้คุณหมอถามจะฉีดไหมยัง2จิต2ใจอยู่คะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ฉีดเลยคะ สองจิตสองใจยุ่เหมือนกันพอจะฉีดแฟนก็มาพูดโน้นนี่นั้นลังเลไปอีกสรุปไม่ได้ฉีดสักทีจะคลอด28นี้แล้วคะ

3y ago

เหมือนกันคะแม่บ้านนี้ลังเลอยู่เลย😅

ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอที่โรงพยาบาลแนะนำให้ฉีดค่ะ ฉีดกันไว้ดีกว่านะคะคุณแม่ ✌🏻

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ มีคนท้องแถวบ้านไปฉีดถึงกับตกเลือดเลยค่ะ ต้องผ่าฉุกเฉินแต่ปลอดภัยดีค่ะ ใกล้คลอดพอดี

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่ท่านไหนปวดหลังบ้างคะ แล้วสามารถทานยาแก้ปวดได้ไหมคะ?

3y ago

บ้านนี้ทั้งปวดหลัง ปวดท้องน้อยคะไม่ทานยาเลยแม่ หาหมอนมาดันกลังไว้เอา😅

บ้านนี้พ่อน้องไม่ให้ฉีดเลยค่ะ แม่ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกัน แต่หมอบอกต้องฉีด

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการไดๆค่ะแต่เข็ม2มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ🥰✌

แม่บ้านนี้ฉีดไข้ Sinovac กับ Aztra ค่ะ ฉีดครบ2เข็มเดือนนึงแล้ว ปลอดภัยดีค่ะ 😂

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรก มีอาการง่วงนอนมากค่ะและปวดแขนไหล่ข้างซ้ายค่ะ

ฉีดครบ2เข็ม แบบสูตรไขว้เรียบร้อยคะ (SV+AZ) ตอนนี้ครรภ์ได้ 12weekแล้วคะ 🥰

ฉีดครบ2เข็มแล้วคะซิโนฟาร์ม ลูกดิ้นปกติดีคะ แข็งแรงดีคะหมอบอก