ฉีดวัคซีนโควิด

แม่ๆใกล้คลอดฉีดวัคซีนโควิดกันหรือยังคะ #ส่วนตัวยังไม่ได้ฉีดแต่2จิต2ใจอยู่เลยค่ะ #แอบกล้ว

2 ตอบกลับ

พึ่งฉีดเข็มสามมาวันที่20ท้องได้22วีคเป็นไฟเซอร์ฉีดแล้วน้องดิ้นปกติแม่ค่ปวดตรงที่ฉีดไม่มีไข้สองเข็มแรกเป็นซิโนฟาร์มไปฉีดตอน13wกับ18wค่ะถ้าแม่กังวลรอฉีดหลังคลอดก็ได้ค่ะ

พึ่งฉีดไฟเซอร์เข็มแรกไปตอน 32w ค่ะ น้องปกติดี ดิ้นเก่ง แม่ไม่ไข้ ปวดแขนนิดหน่อย