ซาวร์ 4มิติ

อยากสอบถามแม่ๆคะ เราฝากท้องโรงบาลรัฐ ถ้าอยากซาวร์ 4มิติ ต้องฝากพิเศษกับคลีนิคก่อนหมอถึงจะซาวร์ 4มิติไห้ใช่ไหมคะ หรือไปขอซาวร์ที่คลีนิกได้เลยคะ ( แม่ไม่เคยซาวร์4มิติจร้า 😂😂)

2 ตอบกลับ

ไปอัลตราซาวด์กับหมอไหนก็ได้ค่ะ 4 มิติ ดูรีวิวคลีนิกเยอะๆว่าได้ภาพสวยไหม ราคาอยู่ประมาน1,500-2,000บาท

7mo ago

จ้าขอบคุณคะแม่🥰🥰