กำหนดคลอด13มกราคม มีสิทธิ์คลอดเดือนธันวาคมไหมคะ?

อยากสอบถามแม่ๆคะ พอดีอยากให้น้องเกิดต้นปีหน้า น้องมีสิทธิ์คลอดเดือนธันวาไหมคะ แอบกังวล เพราะอายุครรภ์ระหว่าง 37-38w อยู่สิ้นเดือนธันวาพอดี แล้วถ้าน้องยังไม่ออกเราเลือกผ่าต้นเดือนมกราได้ไหมคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 มกราค่ะ รอดูเหมือนกันว่าจะคลอดเดือนมกราหรือธันวา