กำหนดคลอด ตั้งครรภ์

38wแล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด13ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 11 ต.ค ค่า ซาวด์เมื่อวานน้องได้ 3300 เงียบบบมากเลยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง หน่วงท้อง เจ็บจี๊ดๆบางครั้ง ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนเป็นยังไง #อยากรู้มีแม่ๆบ้านไหนยังไม่มีน้ำนมไหลบ้างคะ บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

16 ตุลา ค่ะ ตอนนี้ 37w+5 อัลตร้าซาวด์วันนี้ ตัวเล็กหนัก 2830 g. ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ แม่หนัก100 กก.มาตลอดเลยค่ะ(ก่อนท้องหนัก95กก.) กินตลอดนะคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นมา3เดือนละ แต่ดีที่ลงลูกค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไร

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกด้วยไม่รู้ว่าอาการเจ็บเตือนมันเป็นแบบไหนรู้แค่ว่าตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เจ็บหน่วงตอนน้องโก่งตัวแค่นั้น

บ้านนี้กำหนดคลอด18ต.ค หมอนัดผ่า11ต.ค ตอนนี้ได้37+4w ปวดเตือนทุกวัน ลุ้นทุกวัน บางคืนแทบจะนอนตอนเช้าเพราะเจ็บเตือนบวกท้องแข็ง

2y ago

บ้านนี้มีเจ็บเตือนกับท้องแข็งบ้างค่ะ

กำหนด30 กันยา โดนกระตุ้น 2 รอบ วันนี้เหมือนมีน้ำซึมออกมา พอมาโรงบาล หมอบอก อาจเป็นมูกเหลวไม่ใช่น้ำเดิน สรุปกลับบ้าน 😅😅

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ได้กระตุ้นเลย รอน้องพร้อม แต่อิแม่นี้รอจนน้อยใจลูกแล้ว 😂✌🏻

โดนกระตุ้นไปแล้วรอบหนึ่ง มีมูกกับเลือดปนกันออกมาแต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านปกติ อิแม่อยากแตกแล้ว 🥰🥰

กำหนดคลอด11ตุลา วันนี้มีมูกเลือดออกแต่เช้าเลยคะ..สักพักแม่อาจไปหาหมอ..ตื่นเต้นแต่แอบกลัวจะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

13ตุลาเหมือนกันค่ะ มีปวดท้องเตือนบางครั้ง ท้องแข็งบ่อย ไม่เจ็บจริงสักที น้องดิ้นดี แม่อยากแตกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่กำหนดคลอดวันที่9ตุลานี่แล้วอาการยังไม่ออกเลยสงสัยอยากอยู่ในท้องนานๆ5555

แตกแล้วจ้าหลังจากบ่นไปเมื่อวันก่อน นึกจะคลอดก็คลอดเลยไม่เจ็บมีแต่น้ำเดินอย่างเดียว 38+3