กำหนดคลอด

กำหนดคลอด​ 13 มกราคม 66 แต่คุณ​หมอนัด 22 มกราคม 66 ถ้ายังไม่มีอาการเตือนใดๆ ต้องไปวันที่ครบกำหนดคลอดเลยไหม หรือไปตามวันที่หมอนัดคะ.....

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด18 หมอนัด19ค่ะ หมอบอกถ้ามีอาการก่อนก็ไปได้เลย

ไปตามนัดค่ะแม่ หรือมีอาการก่อนก็ไปได้เลยค่ะ