คลอดแล้วค่า 38w

หลังจากที่โดนกระตุ้นปากมดลูก ตอนเย็น ตกค่ำมาคลอดเลยจ้า 37+6 กำหนดคลอด 26มกราคม2567 คลอดจริง 11 มกราคม 2567 น้ำหนัก 2,620 ลูกสาวค่าา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้วค่า 38w
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้กำหนด24 หมอยังไม่ได้กระตุ้นอะไรเลยค่ะ นัดตรวจอีกทีวันที่18 ถ้ายังไม่คลอด หมอบอกว่าจะผ่าให้วันที่19 บ่านนี้อยากคลอดเองมากๆ

6mo ago

กำหนด21มกรายังไม่โดนกระตุ้นเหมือนกันคะหมอนัดกระตุ้น18.นี้ถ้าเงียบอีกแม่กลัวยาเร่งนี่แหละ😅

ยินดีด้วยนะคะ อิจฉาจังเลยโดนแซงอีกแล้ว😂38+5​กำหนด21มค.น้องยังไม่มีวี่แววที่จะอยากออกเลยยังไม่โดนกระตุ้นด้วยคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

บ้านนี้กระตุ้นได้4วันแล้ว เงียบมาก ถ้าไม่ยอมออกมา16นี้ต้องใส่ยาเร่งแล้ว มีแต่คนบอกว่าเจ็บ แอบกลัวๆ😂

ดีใจด้วยนะคะแม่แข็งแรงๆนะคะบ้านนี้โดนกระตุ้นเมื่อวานไม่มีอาการไรเลยนอกจากมีมูกใสๆออก

บ้านนี้15มคนอนอยู่กับหมอแท้ๆโดนแหย่ทุกวันยังไม่เปิดเลยปากมดลูกท้อมากแม่39+4แล้ว

บ้านนี้37+6ลูกสาวเหมือนกันค่ะท้องเเรกยังเงียบยุเลยกำหนดคลอด28มกรา

บ้านนี้37+5วันนี้มีอาการเจ็บท้องปั้นแข็งจับเวลา10นาที/ครั้งรอลุ้น

รีวิวเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ บ้านนี้โดนนัดเร่งคลอดอาทิตย์หน้าค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่าา ทางนี่คลอดตอน8.โมง น้ำหนัก 2,805

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้กำหนด 14 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂