แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ

กำหนดคลอด 13 มกราคม เมื่อวานมีน้ำนมออกมานิดนึงกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ เตรียมของกันครบรึยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะขาดเยอะอยู่เหมือนกัน มาโชว์ของกันค่ะแม่ๆ ?(บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเตรียมยากมาก)

แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ
99 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ พร้อมหิ้วแล้วด้วย บ้านนี้33วีคค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน น้ำนมไหลตั้งแต่30วีคได้ค่ะ ไหลไม่มากแต่พอเสื้อเปียกๆมาๆหายๆ ช่วงนี้เจ็บจี๊ดๆมา2วันแล้วค่ะแต่พอทนได้

5y ago

เยอะไปค่ะแม่บ้านนี้เตรียมไว้แค่40ชิ้นเอง เพราะน้องอาจตะเปลี่ยนไซร์มาเป็นไซร์SแทนNB บ้านนี้กลางวันผ้าอ้อมกางคืนแพมเพิสค่ะ

บ้านนี้กำหนด20 มกราค่ะ 31+3 เตรียมเกือบครบทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือพวกกะละมังอาบน้ำแพมเพิท ^^ ทยอยเตรียมไว้เลยค่ะ อะไรก็ไม่แน่นอน ตื่นเต้นมากเลยค่ะท้องแรก กลัวไปหมด

เตรียมตั้งแต่ 6-7 เดือนคะ ตอนนี้8เดือนเเล้วงิ ไม่รู้เพศเลย ขาดที่ปั้มนม อุปกรณ์อาบน้ำ < สบู่แชมพู แป้งเดก > ขาดที่ดูดน้ำมูก ที่เหลือครบหมด #กำหนดคลอด 23 มกราคม 2563

บ้านนี้เตรียมแค่ของที่ต้องใช้ที่โรงพยาบาลค่ะเพาะยังไม่รุ้เพศน้อง คลอดแล้วค่อยซื้อเพิ่ม กำหนด 20มกรา หมอนัดผ่า 13 มกรา ตอนนี้ 36 wค่ะ

คลอด 12 มกราคม ตอนนี้ 37 w +1 จ้าา น้ำนมมาแล้วหรอค่ะ บ้านนี้ยังไม่มาเลย กลัวมาก ของทยอยซื้อเรื่อยๆจ้าา จัดเต้มอีกทีตอนคลอดเลย

บ้านนี้เตรียมเเค่ไปโรงพยาบาลค่ะที่เหลือมีคนเอามาไห้หลังคลอดค่ะ ขนาดเอาไปเเค่ร.พยังไม่ครบเลยค่ะ กำหนด5มกราคม34+3

กำหนด14มกราจ้า.ของเตรียมยังไม่ครบ.รพ.เตรียมให้แทนจ้าเสียเงินน้อยด้วย😅 แต่หมดนัดกระตุ้นปากมดลูกวันนี้จ้า2มกรา

5y ago

กลับหัวแล้วจ้าตอนนี้นอนรอคลอด😅

บ้านนี้ 15 มกราคมค่ะ มีน้ำนมไหลเหมือนกันค่ะ ของเตรียมเกือบครบแล้ว เหลือของใช้อีกเล็กๆน้อยๆ บ้านนี้ลูกชายจ้า

5y ago

วันเดียวกันค่ะ แต่บ้านนี้ ลูกสาวจร้า

ยังเลยค่ะขาดอีกเยอะเลยต้นเดือนหน้าค่อยซื้อคร้า #แม่บ้านนี่มีน้ำนมไหลตั้งเเต่6เดือนจะเข้า7เดือนค่ะ😅😆

18มกรา ยังเตรียมของไม่ครบค่ะ กำลังทะยอยซักผ้าลูกไว้ บ้านนี้ทะยอยซื้อของตั้งแต่รู้เพศน้องเลยจ้า😁😁

5y ago

เสื้อผ้าจากไดโนคิดส์รึป่าวคะแม่ผ้าดีมั้ยคะ