กำหนดคลอด13มกราคม มีสิทธิ์คลอดเดือนธันวาคมไหมคะ?

อยากสอบถามแม่ๆคะ พอดีอยากให้น้องเกิดต้นปีหน้า น้องมีสิทธิ์คลอดเดือนธันวาไหมคะ แอบกังวล เพราะอายุครรภ์ระหว่าง 37-38w อยู่สิ้นเดือนธันวาพอดี แล้วถ้าน้องยังไม่ออกเราเลือกผ่าต้นเดือนมกราได้ไหมคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด11มกรา หมอบอกมีโอกาศคลอดตั้งเเต่21ธันวาค้ะ

ใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้ 12 มกราคม อยากเกิดปีหน้าเหมือนกัน😆

12mo ago

รอลุ้นกันค่ะแม่ๆ🤣

13มกราเหมือนกันเรยค่ะ แอบกังวลเพราะอยากให้เกิดปีมังกร😂

ทางนี้ก็13มกรา แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากให้เกิดปีมังกร 😊

เราก็กำหนดคลอด 7มกราคม แต่ต้องเลื่อนเป็นธันวาคมแทนค่ะ

ใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้ 16 มกรา รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 10 มกราคมแทบกลัวอยู่เหมือนกันจ้า

12mo ago

10มกราคม เหมือนกันค่ะ

ของเรา12มกราค่ะ แต่แอบลุ้นอยู่ว่าจะมาก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนด 11 มกราคม🤣 ลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 2 มกราคม กลัวคลอดก่อนเหมือนกันคะ