ช่วยบอกกันหน่อยนะค่ะเริ่มกังวล

อยากสอบถามว่าท้องอ่อนอยู่ ใครเคยซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์บ้างค่ะ เเต่ตรวจขึ้น2ขีดเข้มๆเลย ไปหาหมอเเต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ พอเริ่มท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเจอถุงและเด็กเริ่มที่ 8w จะชัดเจนเลยค่ะ