เบื่อมาก2ขีดแบบนี้ท้องมั้ยคะ

ปกติไม่ใช่คนที่ลำคานหรือเบื่ออะไรง่ายๆ แต่นี่จะเลื่อนดูโพส์ตอื่นๆ เลื่อนเจอแต่โพส์ต2ขีดแบบนี้ท้องมั้ยคะ? 2ขีดแบบนี้ท้องมั้ยคะ? 2ขีดจางแบบนี้ท้องมั้ยคะ? ประจำเดือนขาด 15วันตรวจขึ้น2ขีดท้องมั้ยคะ?? เลื่อนเจอแทบจะติดๆกัน บางที4โพส์ตติดเลย นับได้30โพส์ตพอดี....แม่ๆไม่อ่านข้างกล่องหรือที่คนอื่นๆโพส์ตกันบ้างหรอว่า2ขีดจางแค่ไหนก็ท้อง บางคนชัดเจน2ขีดเข้มๆเลย ข้างกล่องมีบอกละเอียดด้วย ลำไย หนหวย

1 ตอบกลับ

😂😂😂😂