ตรวจขึ้น1ขีด ต้องกี่วัน ถึงจะรู้ว่า2ขีดค่ะ พอดีมีอาการเเพ้ท้อง เเต่ตรวจขึ้น1ขีด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด3วัน​ ตรวจเจอ2ขีดขึ้นเข้มมาก แม่ลองตรวจใหม่ดูนะคะ​ เป็นกำลัง​ใจให้ค่ะ​ เดียวน้องก็มานร้าา​ ทำใจให้สบาย

บ้านนี้ 2 ขีดตอนประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ