แม่แม่ท้องมีอาการแพ้ท้องกันไหมคะ เริ่มมีอาการตอนกี่วีค

2ขีดเข้มๆเลย ถ้านับตามประจำเดือนขาดไปก็7สัปดาห์ได้ค่ะอยากรู้ว่าแม่ๆมีอาหารแพ้อะไรกันบ้างไหม แล้วอาการจี๊ดๆหน่วงๆท้องน้อยนี่ปกติไหมคะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ มาแชร์กันได้นะคะ #คุณแม่มือใหม่ #ท้องแรก ปล.คุณหมอนัดตรวจอาทิตย์หน้าจ้า ตื่นเต้นนน ♥️

แม่แม่ท้องมีอาการแพ้ท้องกันไหมคะ เริ่มมีอาการตอนกี่วีค
2 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆนี่ปกติค่ะแม่ ของเราแพ้ช่วงอายุครรภ์ประมาณนี้ล่ะค่ะ ง่วงนอน เพลีย คลื่นไส้ แต่เราแพ้สั้นมาก ไม่ถึง2อาทิตย์ก็จบแล้ว

2y ago

ดีเลยค่ะแม่ แต่รู้สึกพ่อเขาจะแพ้แทนหรือเปล่าไม่รู้ค่ะ 😅

จี๊ดๆ ปกติค่ะ ไม่แพ้จนคลอดค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ 😂😂😂