สอบถามค่ะแม่ๆให้ลูกกินนมกล่องกันเมื่อลูกอายุเท่ารัยกันค่ะ

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่าให้ลูกกินนมกล่องตั้งแก่เมื่อไหร่ค่ะ แม่ไปอ่านมาบางเว็ปว่าให้กิน1ขวบบ้างบางเว็บบอก 6-7 เดือนก็ให้กินได้แล้ว อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นๆให้กินได้กี่เดือนกี่ขวบค่ะ

1 ตอบกลับ

นม uht กินหลัง 1 ขวบขึ้นไปเท่านั้นค่ะ ก่อนขวบได้แต่นมแม่และนมผงสำหรับเด็ก

1y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍