7เดือนแล้วค่ะ

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะมีแต่คนทักว่าหน้าดำขึ้น คือไม่รู้ว่าเปนเพราะอะไรตอนที่ท้องได้1-6เดือนหน้าก็ปกติดีค่ะไม่ดำมากเกิดแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กลัวว่าลูกจะเปนอะไรรึป่าวหรือเปนเพราะว่าพักผ่อนน้อย

1 ตอบกลับ

เพราะฮอร์โมนร่างกายของเรา เปลี่ยนช่วงท้องค่ะแม่