ลูกใครตอน1-6เดือนอยู่กับใครก็ได้ไม่ร้องไห้บ้างค่ะ

บ้านนี้พอไกล้จะได้7เดือนน้องเริ่มไม่อยากอยู่กับคนอื่นแล้วเริ่มร้องไห้งอแงเวลาอยู่กับคนอื่นหรือปู่ย่าตายายอะค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้บ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังอยู่ได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเจอปู่ย่านานๆครั้งก็เถอะ ส่วนตัวให้ลูกดูรุปปู่ย่า วิดิโอคอล คุยกันบ่อยๆคะ น้องจะจดจำหน้าได้และอยู่ปกติเลย ป้าข้างบ้านอุ้มก็ไม่ร้องคะ ส่วนตัวแม่ว่าอยู่ที่เด้กด้วยนะแม่