น้องถ่ายยาก6-7วันถึงถ่ายเหนียวร้องไห้ทุกครั้งเวลาถ่ายเบ่งหน้าดำหน้าแดงแม่ๆท่านไหนมีวิธีให้ถ่ายง่ายบอกหน่อยคะสงสารลูกมากน้องอายุ1เดือนครึ่ง

1 ตอบกลับ

นอกจากนมให้น้องทานอย่างอื่นไหมคะ