เบิกประกันสังคม ม.39

อยากสอบถามคนที่รู้ว่าตอนนี้เราจ่ายประกันสังคมม 39 ไป 3 เดือนแล้วเราเบิกค่าคลอดกับค่าฝากครรภ์ได้เหมือนม. 33 ไหมหรือจะต้องให้เราจ่ายครบ 12 เดือนก่อนถึงจะเบิกได้

1 ตอบกลับ

ต้องส่งเงินสมทบ 5 เดือนภายใน 15 เดือนล่าสุดก่อนคลอดถึงจะเบิกค่าคลอดบุตรได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️