เบิกประกันสังคม

สอบถามค่ะคลอดบุตร เบิกประกันสังคม ม.33 ของสามี ใช้อะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เอกสารเบิกค่าคลอดบุตร ประกันสังคม 2565 1.แบบคำขอรับประโยชน์ทดแทน สปส. 2-01 ผู้ประกันตนกรอกข้อความครบถ้วน พร้อมลงลายมือชื่อผู้ยื่นคำขอ 2.สำเนาสูติบัตรบุตร 1 ชุด (กรณีคลอดบุตรแฝดให้แนบสำเนาสูติบัตรของคู่แฝดด้วย)  3.สำหรับผู้ประกันตนชายให้แนบสำเนาทะเบียนสมรส กรณีไม่ได้จดทะเบียนสมรสให้แนบหนังสือรับรองของผู้ประกันตนกรณีไม่มีทะเบียนสมรส 4.สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารประเภทออมทรัพย์หน้าแรก ซึ่งมีชื่อและเลขที่บัญชีของผู้ยื่นคำขอมีธนาคาร ดังนี้ - ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)              - ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)   - ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)              - ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)              - ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)           - ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)     - ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)           - ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย               - ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน)

2y ago

อาจต้องใช้ด้วยมั๊งคะแม่ อันนี้ก๊อปมาจาก ปกส. ยังไงเตรียมไปด้วยก็ดีค่ะ