เบิกประกันสังคม ม.33

พอดียื่นเรื่องจะเป็นเดือนยังไม่ได้เลยค่ะปกติกี่วันเงินถึงจะเข้าคะ

1 ตอบกลับ

ยื่นออนไลน์ควบคู่ไปด้วยนะคะ หรือไม่ก็โทรถามที่เรายื่นไป บ้านนี่ส่งเอกสารทางไปรษณีย์ สุดท้ายไม่ได้ บอกต้องยื่นออนไลน์ด้วย ไม่งั้นไม่ได้ งงเลย แต่ก็ได้ภายใน 7 วันหลังจากยื่นค่ะ

9mo ago

ถ้าตามจะได้เร็วมั้ยคะแม่