ประกันสังคม ม39

สอบถามค่ะพอดีออกงานแล้วแต่ยังออกไม่ถึงเดือนเราโทรสอบถามทางประกันเขาบอกส่งเงินสมทบประกันไม่ถึง12เดือนไม่สามารถสมัคร ม.39 ได้หรอค่ะ. คืองงค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาบอกเราส่งเงินสมทบไปแค่8เดือนไม่ถึง12 ไม่สามารถสมัครม.39ได้ ขอความรู้แนะนำหน่อยค่ะ