ม.39ได้ค่าคลอดเท่าไหร่คะ

ม.39ค่าคลอด

3 ตอบกลับ

ค่าคลอด 15,000 ชดเชย 7,200 ค่าฝากครรภ์ 1,500 ค่ะ

1y ago

ถ้าเป็นของฝากเราได้แค่ค่าคลอดใช้ไหมค่ะ

ค่าชดเชย7200นี้คือค่าอะรัยคะ

1y ago

ไม่เท่าคะ เพราะ ม33 ส่วนมากเงินเดือน สูงกว่า ม39 ของเรา ม33 น่าจะได้ประมาณ เกือน18,000 เลยคะ เฉพาะค่าชดเชยว่างงาน

15000 ค่ะ

2y ago

15000 เฉพาะค่าคลอดค่ะ ส่วนค่าชดเชยมาตรา 39 น่าจะได้ 7200 นะคะ ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ