สิทธิประกันสังคม

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิทธิกระกันสังคม ม. 39 เบิกได้เท่าไหร่ ทีแรกใช้ ม.33พอดีแม่ออกจากงานเลยมาใช้ ม.39ค่ะ สิทธิของพ่อ ม.33 เบิกได้เท่าไหน ของใครเบิกได้เยอะกว่ากัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดลูกคนที่3ได้เเค่15000฿ เพราะใช้สิทธิเบิกไปเเล้ว2คนปกติจะได้2หมื่นนิดๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่จะเบิกได้เยอะกว่านะคะ