แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรบ้างคะ สำหรับท้อง 8w ค่ะ

มีวิธีการกินและใช้ชีวิตอย่างไรบ้างคะ ที่ทำให้ลูกแข็งแรง และกินอย่างไรให้น้ำหนักลงที่ลูก แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

กินของที่มีประโยชน์ค่ะ(เช่นไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ นม)หลีกเลี่ยงของหวาน(หรือทานได้แค่พออยาก) พยายามออกกำลังกาย อย่ายกของหนัก ถ้ามีภาวะแท้งคุกคาม ให้นอนยุเฉย อย่าเดินมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍