อยากรู้ว่าลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ เรา5เดือนแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน 3 เดือนกว่า 4เดือนเริ่มดิ้นค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนดิ้นแรงมากค่ะ คุณแม่มั่นสังเกตุการดิ้นของลูกนะคะ บางวันลูกบ้านนี้ก็ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ แล้วแต่วันค่ะ