อยากรู้ว่าลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ เรา5เดือนแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลย

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตั้งแต่17วีคค่ะ จนตอนนี้22วีคถีบแรงและรู้สึกแทบตลอด

บ้านนี้6เดือนค่ะ แต่ดิ้นไม่แรง 8-9เดือนจะดิ้นแรง ถีบแรงมากค่ะ

ประมาณ4 เดือนค่ะ เริ่มตอดดุ้บๆละคะ 5 เดือนนี้ชัดขึ้น ดิ้นเยอะขึ้น

เรารู้สึกครั้งแรกตอน17วีค ตอนนี้20วีคแล้วดิ้นเก่งมากก ตุบๆตลอด

16wยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ(คุณแม่น้ำหนักเยอะมีหน้าท้องเยอะ)😅😅😅😅

บ้านนี้5เดือนรุ้สึกตุบๆแร้วจ้าแต่ไม่แรงมากเท่าไหร่

5เดือนคะ แม่ลองนอนหงายแล้วจับๆกดเบาๆคุณลูกจะตอบกลับมาคะ

5เดือนแล้ว ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะท้อง2แล้วค่ะ

แม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ หน้าท้องหนาน่าจะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้5เดือนคะเเต่หน้าท้องคนเราไม่เหมือนกันคะ