อยากรู้ว่าลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ เรา5เดือนแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลย

34 ตอบกลับ

ถ้าพุงแม่หนา ก็6เดือนขึ้นไปถึงจะรู้สึกค่ะ แต่ของเราท้องแรก14วีคสองวันก็ตุบๆๆละ ตอนนี้22วีคละ คาดว่าเดือนหน้าคงรู้สึกเยอะกว่านี้ รึ7-8เดือนอาจจะแรงกว่านี้ค่า 😁