อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไนนตอนท้อง​ นอนไม่หลับบ้างค่ะ​ พอดีเรานอนไม่หลับเลยอะตต้องแต่รู้ว่าท้อง​ ตอนนี้​

อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไนนตอนท้อง​ นอนไม่หลับบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลับสนิทดีมากค่ะ ลองดูบรรยากาศในห้องนะคะ ร้อน/หนาวเกินไปมั้ย มีแสง/เสียง/กลิ่น รบกวนหรือเปล่า งดทานอาหารก่อนเวลานอนประมาณ 1-2 ชม. เปิดเพลงจำพวก white noise จะทำให้หลับสบายขึ้นค่ะ

ลองเปิดเพลงกล่อมตอนนอนดูค่ะ