นอนไม่ค่อยหลับ

แม่บ้านไหน..นอนไม่หลับบ้างค่ะ ตี4-ตี5 ยังไม่นอนเลย..บ้างวันยัน เช้าเลย ไม่มีความรู้สึกง่วงเลยสักนิด กลางวันก็ไม่ค่อยง่วง เท่าไหร่ นอนกลางวัน แค่2 ช.ม ก็ตื่น แอบ กังวน ว่าลูกจะพัฒนาการช้ารึป่าว..มีผลต่อลูกเราไหม...แม่ๆมีวิธีทำไห้หลับตั้งแต่3-4ทุ่มไหม ใกล้คลอดแล้ว เหลือแค่4สัปดาห์ เอง...กังวนมากค่ะ..

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยคะนอนไม่หลับไม่มีความรู้สึกว่าง่วงกลางวันก็ไม่หลับนอนได้แค่2-3ชั่วโมงก็ตื่น 😂 แอบกังวลมากคะ🤔😓

5y ago

🤔🤔🤔🤔🤔เป็นเพราะอะไรกันน่ะ

ตอนนี้ก็ยังไม่นอนค่ะแม่

5y ago

6โมงและ ยังไม่นอนค่ะ..😆😆😆