15w5d 2nd Trimester.

2nd trimester... The so called "honeymoon period." เข้าใจละ. พอเข้าไตรมาสที่สองสักพัก รู้สึกดี แฮปปี้ และตื่นเต้นมากกก ทุกอย่างคือ..real แล้วตอนนี้. ร่างกายก็หลั่งฮอร์โมนhappy. ช่วงนี้มัมก็จะไม่ค่อยหงุดหงิดแล้ว. มีคิดเยอะ เป็นห่วงไปหมด นอนไม่หลับบ้าง. หลับตีสองตื่นตีห้า คุณแม่ๆคนอื่นรู้สึกดีกับไตรมาสสองกันบ้างไหมคะ But overall. . Im feeling amazing being pregnant rightnow. 😊

15w5d 2nd Trimester.
1 ตอบกลับ

คุณแม่ดูมีความสุขมากๆเลยค่าาา