28W แม่ท่านไหนมีตกขาว เจ็บจิมิ นอนไม่หลับบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บๆหน่วงๆ เวลาลุก เวลานอนพลิกตะแคงข้างต้องเบามากเลย ตอนนี้ 28w+3แล้วค่ะ

เป็นค่ะแม่ทรมานมาก ปวดจิมิ จะเดินจะพลิกกับตัวนอนแต่ละที ปวดสุดๆเลยค่ะ

ปวดเขิงกราน เริ่มปวดตัว 26 วีค ตอนนี้ 29 ยิ่งแย่ 🥹🥹

เป็นเหมือนกันแม่ ปวดร้าวไปหมดเลยแถวเซงกลาง

เป็นคะพลิกตัวทีปวดมากๆคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28+5 วีค