มีแม่ๆๆท่านไหนก่อนวันฉีดวัคซีนโควิด19นอนไม่หลับบ้างค่ะ ปกติท้องก็นอนไม่หลับหลับยากมากกลางคืน จนสว่าง

,ตี5 ,6โมงเช้า (แม่อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ) แล้วแม่นอนไม่หลับแบบนี้ไปฉีดวัคซีนจะเป็นอันตรายไหมค่ะ แม่ๆๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ นอนก็ไม่หลับกินอะไรทานนมอุ่น ต่างๆๆๆนาๆๆก็ไม่หลับ โควิดก็กลัว วัคซีนก็อยากฉีด 😭😭😭😔😔😔

1 ตอบกลับ

วันที่จะไปฉีดวัคซีนเรานอน 23:00 น ตื่น 05:00 น ก็ไม่มีผลข้างเคียงอะไรนะคะแต่หลังจากฉีดวัคซีนกลับมาสลบเลยค่ะง่วงมากกินข้าวเสร็จแล้วก็หลับเลยตื่นมาไม่มีไข้ไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ