คนที่ผ่าคลอดสามารถผ่านได้กี่ครั้ง

อยากรู้ว่าถ้าอยากมีคนที่3 แต่ผ่ามาสองรอบแล้ว มีวิธีผ่าแบบไหนอีกไหมค่ะ หรือว่าผ่าได้แค่สองครั้ง

1 ตอบกลับ

ยุว่าที่หมอแนะนำค่ะ เราท้อง2ผ่าธันวานิ้ค่ะกะว่าจะปิดอู่เลยค่ะหมอบอกถ้าจะมีคนที่3ต้องห่างกันอย่างน้อย3ปีค้ะ

2y ago

ที่ผ่าคนแรกเพราะท้องนอกหมดลูก คนที่สองก้ผ่าต้นเดือนฑัศนวานี้เหมือนกันค่ะ ไม่อยากมีคนเดียวอยากมี2คน