ท้องแรกอยากสอบถามค่าาา

อยากรู้ว่าตอดหรือดิ้น จะรู้สึกยังไงหรอคะ ตอนนี้จะเข้า16วีคแล้ว ป้าหมอถามแต่ไม่แน่ใจว่าตอดหรือดิ้นนี่รู้สึกยังไง เป็นท้องแรกด้วยก็เลยไม่รู้เรื่องนี้เลยค่ะ😋😋

2 ตอบกลับ

ทางนี้รู้สึกตอน15w5dค่ะ ตอนนี้21wแล้ว

4mo ago

ตุ๊บๆในท้องค่ะ เวลาดิ้นแล้วเอามือแนบตรงที่น้องดิ้นจะตุ๊บๆที่มือเราด้วย

อายุครรภ์ยังเล็กจ้า

4mo ago

ต้องประมาณกี่วีคหรอคะ