16วีค

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า 16 วีคแล้ว ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องถือว่าปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

จะได้ยินก็ต่อเมื่อคุณหมอซาวด์ไม่ใช่หรือคะ หรือว่ายังไงเอ่ย เพราะถ้าปกติแล้ว 5w ก็เต้นแล้วค่ะ ถ้าคุณหมอซาวด์แล้วหัวใจน้องไม่เต้น คุณหมอก็ต้องแจ้งเรา 16w หัวใจไม่เต้น ถือว่าแท้งแล้วนะคะ 😓😓 คำถามยัง งงๆ อยู่เลย

5y ago

ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้ะแม่...ขอบคุณนะคะ

ได้ยินตั้งแต่ 8วีคค่ะ เห็นตัวน้องขัดเจน ทำไมไม่ได้ยินอะคะ 16วัคแล้วนะคะ ตัวต้องโตและเห็นเพศแล้วด้วย คุณหมอบอกว่าเพราะอะไรคะ แล้วเห็นตัวน้องชัดเจนไหมคะ

5y ago

ยินดีค่ะ 😊

บ้านนี้ 20 w ก็ไม่ได้ยินจ้า ถ้าเป็นเครื่องที่สั่งมาในเน็ตนะคะ ได้ยินแต่เสียงลูกดิ้นไปมาค่ะ ถ้าคุณแม่อยากฟังเสียงหัวใจลูก แนะนำไปซาวน์ที่คลีนิคจ้า

เราสั่งเครื่องฟังเสียงหัวใจมาเองเลย ฟังได้ทุกวันทุกเวลา เพราะเคยแท้ง2ครั้งติด หลอนค่ะบอกตรง เลยตัดสินใจซื้อมาฟังดู สบายใจขึ้นเยอะจ้า

5y ago

😁ดีเนาะสบายใจดีค่ะ

บ้านนี้เจอแบบนี้เหมือนกันเมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่อนามัย กังวลมากค่ะ ไปโรงพยาบาลเลยทันที สุดท้ายหัวใจน้องก้อเต้นปกติดีค่ะ ได้ซาวด์ด้วย

5y ago

ได้ยินไหมค่ะแม่

16 วีคไม่ได้ยินเสียงหัวใจผิดปกติค่ะ พบหมอเลย น้องอาจหัวใจหยุดเต้น

ซาวที่ไหนคะ ถ้าไม่เจอหาที่ซาวใหม่นะคะรีบเลยแม่อันตรายนะ😲

5y ago

16วีคไม่อ่อนน้า เราได้ยินแต่8วีคแล้วอ่า? งงจัง

บ้านนี้ปัยฝากครรภ์ตอน15w ได้ยินแร้วค้ะ

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่10weekแร้วน่ะคะ