อาการท้องแข็ง

อาการท้องแข็ง จะรู้สึกยังไงหรอคะ แม่จะรู้สึกแน่นๆท้องด้วยมั้ย หรือรู้สึกแค่ว่าแข็งทั้งท้องคะ

2 ตอบกลับ

หากท้องแข็งเวลานอนราบแล้วกดที่ท้องจะแข็งๆแน่นๆค่ะ มันไม่หยึมๆเหมือนกดโดนพุงที่มีชั้นไขมันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

แค่ท้องแข็งค่ะ แข็งทั้งท้องนะคะ

5y ago

ออค่ะ เวลาเดินมากๆ จะรู้สึกว่าท้องแน่นๆ แข็งๆหน่อย เลยอยากรู้ว่าอยากงี้คือท้องแข็งหรือป่าวน่ะค่ะ