ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วรู้สึกลูกดิ้นน้อยลงผิดปกติมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ น้องจะยิ่งดิ้นน้อยลง เป็นปกติค่ะ แค่นับการดิ้นของน้องว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ย

น้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้พื้นที่แคบลงค่ะ