สอบถาม

ตอนนี้จะเข้า38วีคแล้ว รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น มีขยับตัวบ้างแต่ไม่บ่อย จะเป้นอะไรไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม หรือปกติคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถึง10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะ พื้นที่แคบทำให้น้องขยับตัวได้น้อยลงค่ะ

ปกติจ้า เด็กตัวโตแล้ว ในท้องมันแคบจ้า