แม่ๆเริ่มเตรียมของกันกี่วีคคะ

ตอนนี้จะเข้า 18 วีคแล้ว ทยอยซื้อตอนนี้จะเร็วไปมั้ย แต่ก็อยากเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีคก็ว่าจะเริ่มซื้อแล้วค่ะ รู้เพศตั้งแต่11วีค แต่ดันเมารถเลยไม่ได้ออกไปหาซื้อที😂 รอหายแล้วค่อยจะออกไปทะยอยซื้อค่ะ