ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกต๊อดเลยค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั้ยค่ะ

อยากรู้มากค่ะ

37 ตอบกลับ

จะว่าปกติก็ได้นะคะ. อันที่จิงเด็กดิ้นตั้งแต่8-10wแลว แต่เราไม่รุ้สึกเพราะน้องตัวเล็กแลวก็อยุ่ในถุงน้ำคล่ำ และปัจจัยอีกหลายๆอย่าง ทำให้ยังไม่รุ้สึก ทีเเรกก็เรากังวล ของเรารู้สึกตึ้บๆครั้งแรกเลย ประมาน19 wกว่าๆ ตอนตี4ลุกมาฉี่เลยรู้สึก 55555 บรรยายวนไป เปนอะไรที่ประทับใจสุดๆ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wค่ะ คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

คนแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราพึ่งรุ้สึกว่าลูกดิ้นตอนจะเข้า18Wอย่าเครียดนะค่ะเดี๋ยวจะส่งผลถึงลูก..คนที่รุ้สึกว่าลูกดิ้นช้ากว่านี้มีเยอะแยะค่ะ

ตอดรู้สึกได้ยากนะคะ ของตอนเราต้องนิ่งมากๆถึงจะรู้สึก พอ17w ก็รู้สึกดิ้นครั้งแรกค่ะแล้วก็ดิ้นทุกวันจนถึงตอนนี้เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

14สัปดาห์จะยังไม่รู้หลอกค่ะว่าเขาตอด ยังเล็กมากยุเลยจ้า ประมาณ16สัปดาห์ถึงจะรู้สึกค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ

บ้านนี้หลังซาวเพศได้ผู้ชาย กลับบ้านมาตอดแรงโชว์พลังมากค่ะ สงสัยกลัวแม่ไม่เชื่อว่าเป็นผู้ชาย555

เปนเหมือนกันค่ะ. ตอนนี้. 16 wแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกัน. ท้องก้ไม่ใหญ่ขึ้นเลย

ของเราท้องแรก และหนังหน้าท้องหน้ากว่าจะรู้สึกตอดก้อ 5 เดือนแล้วค่ะ

ขึ้นอยู่​กับผนังท้องของแต่ล่ะคนด้วยค่ะ บางคนหนาบาง ไม่เท่ากัน

บ้านนี้ รู้สึกลูกตอดตอน 20w ค่ะ ปกตินะคะคุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ