อยากรู้มากค่ะ

14 สัปดาห์รู้เพศ ได้ไมค่ะ

11 ตอบกลับ

สามารถทราบได้ค่ะ บ้านนี้รู้ตอน12วีค ด้วยวิธีการตรวจ nifty ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ อายุคุณแม่เริ่มเยอะแล้วเลยรีบตรวจดีกว่าค่ะ

แม่ตรวจตอน 15 วีคค่ะ น้องหันให้ดูด้วยเลยเห็นเพศ

บ้านนี้ 16w ชัดมากค่ะ อ่าขาให้คุณหมอดูเลยค่ะ 5555

ตามด้วยคะ พรุ่งนี้14+1 หมอนัดพอดีอยากรู้เพศลูก

5y ago

ยังเลยคะ

12w5d หมอระบุเพศให้แล้วค่ะ แบบซาวด์

ถ้าซาว รอให้ 16w ขึ้นไปจะชัดค่ะ

รู้ได้ค่ะ อยู่ที่ท่าของลูก

อยากรู้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 16 วีครู้ค่ะ

ของเรารู้ตอน 12 วีคค่ะ

5y ago

ช.ค่ะจู๋โด่มาเลยค่ะ😂😂