อยากรู้มากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วน้ำหนักก็ยังไม่ขึ้นเลย พอไปตามนัดหมอก็ไม่ซาวให้เลยสัดครั้งว่าเด็กเป็นไงได้เเต่จับท้อง ฟังหัวใจเด็กก็ไม่ฟังได้ถามหมอว่าควรซาวให้ตอนตั้งท้องกี่เดือน แล้วน้ำหนักก็ไม่ขึ้นจะมีปัญหาต่อเด็กไม หมอบอกว่าห้าเดือนถึงจะซาวให้ตอนนี้ยังไม่รู้หรอกคะว่าจะมีปัญหาอะไรไมต้องรอดูอีกที ได้สอบถามคุณเเม่บางคนที่เคยท้องมากก่อนว่าสี่เดือนกว่าเเล้วเด๋กจะต้องดิ่นบ้างไมเขาตอบว่ามีดิ้นบ้างเเต่ไม่เเรงเเต่ทำไมเราไม่รู้สึกอะไรเลยว่าดิ้นตอนนี้มีความกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

5เดือนค่ะแม่น้องจะเริ่มตอดแรงขึ้น